Giải Pháp

vmms-icon

VMMS

Giám sát sản xuất
Theo dõi tình trạng sản xuất và sản lượng theo thời gian thực
Trực quan hóa hoạt động sản xuất và chỉ số hiệu quả sản xuất
Xác định các điểm thắt cổ chai để nhà máy đưa ra các sách lược cải tiến sản xuất
Xác định công việc hoàn thành đúng thời gian cho phép, cảnh báo khi công việc chậm tiến độ dựa trên phân tích dữ liệu lịch sử sản xuất

 

Giám sát quá trình
Giải pháp giám sát quá trình dựa trên công nghệ web có thể mở rộng dễ dàng. Trực quan hóa các hệ thống SCADA, HMI, IIoT đồng thời điều khiển các máy móc và quy trình sử dụng các hệ thống van, máy bơm và động cơ… trong nhà máy. Với VMMS, bạn dễ dàng có các màn hình giám sát được thiết kế theo nhu cầu, tùy biến cao và hiển thị dữ liệu thời gian thực

 

Giám sát máy móc
Theo dõi chỉ số OEE, hiệu quả sử dụng máy theo gian thực
Kết nối, thu thập và trực quan hóa dữ liệu máy móc, sức khỏe máy
Xác định các điểm thắt cổ chai, phân tích downtime và nguyên nhân
Cảnh báo cho nhà máy khi có sự cố xảy ra

CHỨC NĂNG

OEE thời gian thực
Bảng điều khiển sản xuất thời gian thực
Giám sát tiến độ
Giám sát chất lượng
KPI & Andon
Báo cáo tự động
Cảnh báo thời gian thực
Hỗ trợ ứng dụng di động
Hỗ trợ nền tảng IoT Edge
Bảo trì dự đoán

vmes-icon

VMES

VMES là hệ thống quản trị và giám sát sản xuất thời gian thực. Đây là hệ thống MES linh hoạt nhưng cho cái nhìn sâu sắc về sản xuất. VMES số hóa và tự động hóa các hoạt động quản trị sản xuất và thu thập dữ liệu của bạn để bạn tập trung vào những gì quan trọng.

 

Nâng cao hiệu suất vận hành sản xuất
Giảm thời gian chờ hàng (lead time) sản xuất
Duy trì Stock/ WIP thấp
Giảm lỗi sản phẩm, nâng cao tỷ lệ tuân thủ quy định
Cung cấp thông tin tình trạng sản xuất từ đầu vào nguyên liệu đến lúc ship hàng

 

Phòng tránh rủi ro kinh doanh
Giảm rủi ro về chất lượng sản phẩm
Nâng cao độ tin cậy về tuân thủ giao hàng
Nâng cao dịch vụ khách hàng

 

Gia tăng lợi ích
Giảm chi phí hoạt động sản xuất
Tăng hiệu quả đầu tư
Hỗ trợ đưa ra quyết định tối ưu ngay tại nơi sản xuất theo thời gian thực

CHỨC NĂNG

Lập kế hoạch và điều độ sản xuất chi tiết dựa trên nguồn lực sản xuất thực tế
Thu thập dữ liệu và giám sát tình trạng sản xuất và máy móc thời gian thực
Báo cáo tự động kết quả sản xuất, các phân tích thông kê, KPI dashboard
Lưu trữ lịch sử sản xuất và truy xuất nguồn gốc
Cho phép tích hợp hệ thống ERP, SCADA, PLC, IIoT, App sản xuất, PDA

Đổi mới sáng tạo

 

Đổi mới sáng tạo là động lực chính dẫn đến thành công trên thị trường. Dựa trên ý tưởng ban đầu / yêu cầu thô của bạn, chúng tôi có thể cùng nhau tinh chỉnh tầm nhìn và định nghĩa sản phẩm. Dựa vào bí quyết của các chuyên gia phần cứng và phần mềm của chúng tôi để tạo ra một giải pháp thành công. Sự tham gia của đội ngũ tiếp thị và bán hàng của chúng tôi cũng là một lựa chọn. Được hỗ trợ với hơn mười năm kinh nghiệm, chúng tôi biến tầm nhìn của bạn thành một sản phẩm có lộ trình tiếp cận thị trường thành công.

 

Thiết kế concept

 

Bước tiếp theo trong quá trình phát triển sản phẩm là tìm ra khái niệm về sản phẩm. Hợp tác với bạn, nhóm của chúng tôi xác định tất cả các khía cạnh của sản phẩm (tính năng, phần mềm, phần cứng, cơ học). Điều này cũng thường liên quan đến việc tinh chỉnh các yêu cầu, dẫn đến một đặc điểm kỹ thuật sản phẩm đầy đủ.

 

Nhóm lựa chọn các thành phần chính của sản phẩm (ví dụ: nền tảng phần mềm, nền tảng phần cứng, tài nguyên, vật liệu). Dựa trên các thành phần đã chọn và quyết định mua hoặc bán, quá trình phát triển được lập kế hoạch. Một đầu ra quan trọng khác của giai đoạn này là bạn nhận được các yếu tố đầu vào cần thiết để xác nhận trường hợp kinh doanh của mình.

 

Phát triển Prototype

 

Việc phát triển nguyên mẫu được hướng dẫn bởi một kế hoạch thực thi. Một nhóm chuyên dụng bao gồm các hồ sơ được yêu cầu (kỹ sư phần mềm, kỹ sư phần cứng, kỹ sư cơ khí, kỹ sư QA, quản lý dự án / sản phẩm) chủ động làm việc để đạt được sản phẩm chất lượng đáp ứng thông số kỹ thuật. Kết quả là một sản phẩm sắp hoàn thiện có thể là đối tượng của thử nghiệm chức năng, xác nhận các giả định và rủi ro. Chúng tôi tổ chức phát triển các nguyên mẫu được yêu cầu trong các thử nghiệm tiếp theo.

 

Bước cuối cùng trong giai đoạn này là kiểm tra kỹ lưỡng các nguyên mẫu đã sản xuất, chứng nhận trước và thử nghiệm hiện trường. Đầu ra của chúng là đầu vào cho quá trình công nghiệp hóa.

 

Thiết kế công nghiệp

 

Mục tiêu của công nghiệp hóa là cải tiến và chuẩn bị sản phẩm để sản xuất. Sản phẩm được tối ưu hóa về chi phí, hiệu suất, và đôi khi được điều chỉnh cho phù hợp với các khả năng EMS đã chọn. Cuối cùng, thiết kế sản phẩm được đông lạnh và bàn giao cho EMS sản xuất. EMS nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi trong việc thiết lập quy trình sản xuất.

 

Các mẫu sản xuất đầu tiên được đưa đến phòng thí nghiệm chứng nhận. Tận dụng sự hợp tác lâu dài của chúng tôi với một phòng thí nghiệm chứng nhận đáng tin cậy ở khu vực lân cận của chúng tôi, các chuyên gia của chúng tôi tích cực tham gia vào quá trình với tư cách là nhà phát triển phần mềm cần thiết và thiết lập chứng chỉ.

 

Trong giai đoạn này, chúng tôi cũng nêu rõ bao bì, nội dung của gói, hướng dẫn sử dụng. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể hỗ trợ xử lý hình ảnh.

 

Sản xuất thực tế

 

Chúng tôi có thể đóng vai trò là cầu nối giữa bạn và EMS. Trong trường hợp sản xuất hàng loạt nhỏ (1k – 10k/ năm), chúng tôi có thể tham gia EMS địa phương cung cấp tính linh hoạt, chất lượng tốt và thời gian giao hàng tốt. Điều này giúp bạn không phải giao dịch với nhiều nhà cung cấp và giảm rủi ro. Có khả năng sản xuất các lô sản phẩm nhỏ hơn khi cần, hoặc thậm chí sử dụng dung lượng lưu trữ tại EMS.

 

Phát triển phần mềm & App IoT

 

Thành phần không thể thiếu với một hệ thống IoT end-to-end đó chính là phần mềm bao gồm: IoT Server, IoT Admin Application, IoT End-User. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế UI/UX chuyên nghiệp, đội ngũ phát triển của chúng tôi vận hành dự án theo phương pháp quản lý Scrum sẽ bàn giao cho khách hàng theo từng giai đoạn nhỏ và điều chỉnh nhanh để đảm bảo mọi thứ tiến triển đúng với kỳ vòng. Cuối cùng sẽ tạo ra một sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiến độ với chi phí hợp lý nhất.

KẾT NỐI IOT HIỆN TRƯỜNG - BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ SẢN XUẤT.