Services

Đổi mới sáng tạo

 

Đổi mới sáng tạo là động lực chính dẫn đến thành công trên thị trường. Dựa trên ý tưởng ban đầu / yêu cầu thô của bạn, chúng tôi có thể cùng nhau tinh chỉnh tầm nhìn và định nghĩa sản phẩm. Dựa vào bí quyết của các chuyên gia phần cứng và phần mềm của chúng tôi để tạo ra một giải pháp thành công. Sự tham gia của đội ngũ tiếp thị và bán hàng của chúng tôi cũng là một lựa chọn. Được hỗ trợ với hơn mười năm kinh nghiệm, chúng tôi biến tầm nhìn của bạn thành một sản phẩm có lộ trình tiếp cận thị trường thành công.

 

Thiết kế concept

 

Bước tiếp theo trong quá trình phát triển sản phẩm là tìm ra khái niệm về sản phẩm. Hợp tác với bạn, nhóm của chúng tôi xác định tất cả các khía cạnh của sản phẩm (tính năng, phần mềm, phần cứng, cơ học). Điều này cũng thường liên quan đến việc tinh chỉnh các yêu cầu, dẫn đến một đặc điểm kỹ thuật sản phẩm đầy đủ.

 

Nhóm lựa chọn các thành phần chính của sản phẩm (ví dụ: nền tảng phần mềm, nền tảng phần cứng, tài nguyên, vật liệu). Dựa trên các thành phần đã chọn và quyết định mua hoặc bán, quá trình phát triển được lập kế hoạch. Một đầu ra quan trọng khác của giai đoạn này là bạn nhận được các yếu tố đầu vào cần thiết để xác nhận trường hợp kinh doanh của mình.

 

Phát triển Prototype

 

Việc phát triển nguyên mẫu được hướng dẫn bởi một kế hoạch thực thi. Một nhóm chuyên dụng bao gồm các hồ sơ được yêu cầu (kỹ sư phần mềm, kỹ sư phần cứng, kỹ sư cơ khí, kỹ sư QA, quản lý dự án / sản phẩm) chủ động làm việc để đạt được sản phẩm chất lượng đáp ứng thông số kỹ thuật. Kết quả là một sản phẩm sắp hoàn thiện có thể là đối tượng của thử nghiệm chức năng, xác nhận các giả định và rủi ro. Chúng tôi tổ chức phát triển các nguyên mẫu được yêu cầu trong các thử nghiệm tiếp theo.

 

Bước cuối cùng trong giai đoạn này là kiểm tra kỹ lưỡng các nguyên mẫu đã sản xuất, chứng nhận trước và thử nghiệm hiện trường. Đầu ra của chúng là đầu vào cho quá trình công nghiệp hóa.

 

Thiết kế công nghiệp

 

Mục tiêu của công nghiệp hóa là cải tiến và chuẩn bị sản phẩm để sản xuất. Sản phẩm được tối ưu hóa về chi phí, hiệu suất, và đôi khi được điều chỉnh cho phù hợp với các khả năng EMS đã chọn. Cuối cùng, thiết kế sản phẩm được đông lạnh và bàn giao cho EMS sản xuất. EMS nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi trong việc thiết lập quy trình sản xuất.

 

Các mẫu sản xuất đầu tiên được đưa đến phòng thí nghiệm chứng nhận. Tận dụng sự hợp tác lâu dài của chúng tôi với một phòng thí nghiệm chứng nhận đáng tin cậy ở khu vực lân cận của chúng tôi, các chuyên gia của chúng tôi tích cực tham gia vào quá trình với tư cách là nhà phát triển phần mềm cần thiết và thiết lập chứng chỉ.

 

Trong giai đoạn này, chúng tôi cũng nêu rõ bao bì, nội dung của gói, hướng dẫn sử dụng. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể hỗ trợ xử lý hình ảnh.

 

Sản xuất thực tế

 

Chúng tôi có thể đóng vai trò là cầu nối giữa bạn và EMS. Trong trường hợp sản xuất hàng loạt nhỏ (1k – 10k/ năm), chúng tôi có thể tham gia EMS địa phương cung cấp tính linh hoạt, chất lượng tốt và thời gian giao hàng tốt. Điều này giúp bạn không phải giao dịch với nhiều nhà cung cấp và giảm rủi ro. Có khả năng sản xuất các lô sản phẩm nhỏ hơn khi cần, hoặc thậm chí sử dụng dung lượng lưu trữ tại EMS.

 

Phát triển phần mềm & App IoT

 

Thành phần không thể thiếu với một hệ thống IoT end-to-end đó chính là phần mềm bao gồm: IoT Server, IoT Admin Application, IoT End-User. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế UI/UX chuyên nghiệp, đội ngũ phát triển của chúng tôi vận hành dự án theo phương pháp quản lý Scrum sẽ bàn giao cho khách hàng theo từng giai đoạn nhỏ và điều chỉnh nhanh để đảm bảo mọi thứ tiến triển đúng với kỳ vòng. Cuối cùng sẽ tạo ra một sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiến độ với chi phí hợp lý nhất.

vface-icon

VFACE

Bộ thu thập dữ liệu công nghệ điện toán biên (Edge Computer) được tích hợp sẵn VEDGE IoT Platform, màn hình hiện thị và tương tác vận hành sản xuất – Sản phẩm được phát triển bởi VIOT

CHỨC NĂNG

Tích hợp và thu thập dữ liệu trực tiếp cảm biến & thiết bị hoặc thông qua IoT gateway

Tích hợp và thu thập dữ liệu từ hệ thống tự động hóa PLC, SCADA, HMI

Tích hợp và thu thập dữ liệu từ các hệ thống đã có của nhà máy ERP, MES

Cung cấp giao diện nhập liệu để thu thập dữ liệu sản xuất từ công nhân, bảo trì, QC

Hỗ trợ đa dạng các giao thức truyền thông Modbus, RS232, RS485, TCP/IP, Bacnet, OPC UA, ProfiBus, ProfiNet, MQTT, HTTP, REST API

vapp-icon

VAPP

Ứng dụng vận hành và thu thập dữ liệu sản xuất công nghệ Webapp, Android, iOS thương thích với Mobile & Tablet

CHỨC NĂNG

Nhận lệnh sản xuất, cập nhật trạng thái lệnh sản xuất

Công nhân Check-in, Check-out

Cập nhật sản lượng, phế phẩm, báo sự cố

Xem năng suất, xem hướng dẫn công việc

KẾT NỐI IOT HIỆN TRƯỜNG - BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ SẢN XUẤT.